024 730 72828

10 cách giết thời gian khi đi xe khách Hà Nội – lạng Sơn

Hành trình Hà Nội – Lạng Sơn với quãng đường khoảng 150km với khoảng gần 3h đồng hồ. Vậy với khoảng thời gian này bạn làm gì để giết thời gian khi đi xe khách mà vẫn có những trải nghiệm thú vị với hành trình của chuyến đi. Hãy cùng Huy Võ Vip Limousine khám phá 10 cách giết thời gian thú vị sau bạn nhé.

1. Lướt web, facebook hoặc xem phim, nghe nhạc để giết thời gian khi đi xe khách
Với ghế bọc da cao cấp và ngả lưng êm ái cùng với hệ thống wifi free ngay trên xe của Huy Võ – Vip Limousine sẽ giúp bạn lướt web hoặc xem những bộ phim hay MV ca nhac bạn yêu thích nhất.

. Lướt web, facebook hoặc xem phim, nghe nhạc

2. Sắp xếp lại điện thoại của bạn
Bạn có thể dọn dẹp bộ nhớ điện thoại bằng cách xoá đi một số ứng dụng chẳng bao giờ dùng đến, hoặc xoá đi một vài bức ảnh bạn nhỡ tay ấn chụp camera trước 🙂 Bạn cũng có thể sắp xếp các ứng dụng vào các thư mục khác nhau như du lịch, thể dục, âm nhạc, v.v.

Sắp xếp lại điện thoại của bạn

3. Nghe Podcasts.
Podcasts là nguồn giải trí khá tuyệt và miễn phí, với mọi ngôn ngữ. Điều tuyệt nhất về podcasts là bạn có thể tải về và nghe chúng offline.

Nghe Podcasts

Đối với những bạn sử dụng tiếng Anh, một số podcasts nổi tiếng bao gồm:

  • This American Life
  • Serial
  • Radiolab
  • Freakonomics Radio
  • Stuff You Should Know

4. Tạo ra một playlist nhạc.
Sử dụng ứng dụng Spotify, 8tracks hay bất kì ứng dụng nào bạn có, tạo ra một list nhạc tuỳ thuộc vào sở thích của bản thân: nhạc để đi du lịch, để tập luyện, để “quẩy”, để đi đường, gì cũng được.

Tạo ra một playlist nhạc.

5. Lên kế hoạch tiếp cho chuyến đi để giết thời gian khi đi xe khách
Đang trên đường tìm kiếm một địa điểm mới? Hãy vạch ra chi tiết cho kế hoạch của bạn, hoặc tìm trước những địa điểm ăn uống và những địa điểm bạn muốn thăm.

Lên kế hoạch tiếp cho chuyến

6. Vẽ vời một chút.
Hãy mang theo một cuốn sổ nhỏ và bút chì trong hành lý xách tay của bạn và thử kĩ năng vẽ vời của mình (hoặc bạn có thể vẽ trên máy tính bảng). Đây là việc khá thú vị giúp thời gian trên máy bay trôi qua nhanh hơn mà bạn vẫn có thể làm được một việc gì đó hiệu quả và khá là “nghệ”.

Vẽ vời một chút

7. Lập kế hoạch tập thể dụng hoặc ăn kiêng.
Hãy đốt chút thời gian trên máy bay bằng cách viết ra kế hoạch bạn định giảm (hoặc tăng) cân hay chỉ là muốn cải thiện sức khoẻ của mình. Trước hết, hãy viết ra giấy mục tiêu của bạn. Khi tập luyện, hãy viết ra những bài tập bạn sẽ thực hiện vào ngày nào. Với chế độ ăn kiêng, hãy lập danh sách những đồ ăn bạn thích và không thích, và quyết định sẽ ăn gì vào bữa sáng, trưa và bữa tối (đừng quên những bữa ăn nhẹ)

Lập kế hoạch tập thể dụng hoặc ăn kiêng.

8. Chỉnh sửa ảnh ngay trên điện thoại

Đối với những ai đang đi chuyến bay trở về nhà, bạn có lẽ đang có hàng đống bức ảnh trong máy, và cần phải chỉnh sửa chúng 1 chút trước khi post lên mạng. Bạn có thể chỉnh sửa nó đơn giản với vài lần edit như tăng sáng, chỉnh constrast, hoặc phức tạp hơn với những hiệu ứng đặc biệt và filter “sống ảo”.

Chỉnh sửa ảnh ngay trên điện thoại

9. Học một ngôn ngữ mới.
Đây là lựa chọn tuyệt vời khi bạn đến một quốc gia mới lạ. Có hàng trăm trang web và ứng dụng có dụng có thể giúp bạn học nói cơ bản những ngôn ngữ dù khó nhằn nhất. Và trong một số trường hợp, học 1 hoặc nhiều hơn ngôn ngữ mới thực sự sẽ giúp ích cho sự nghiệp của bạn.

Học một ngôn ngữ mới.

10. Tô màu cũng là cách hay để giết thời gian khi đi xe khách
Các quyển sách tô màu cho người lớn đang rất nổi tiếng hiện nay. Ngoài mục đích giải trí để giết thời gian, có một số khẳng định rằng tô màu sẽ mang lại các lợi ích như giảm stress hay lo lắng. Nếu như bạn không thực sự mang theo hộp bút màu, bạn có thể tải sách điện tử về và bắt đầu!

Tô màu cũng là cách hay để giết thời gian khi đi xe khách

Trên đây là 10 cách giết thời gian khi đi xe khách Hà Nội – lạng Sơn cùng Huy Võ – Vip Limousine muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng với những cách này sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị và đầy trải nghiêm với hành trình Hà Nội – Lạng Sơn của mình.

Bình luận