024 730 72828

Bạn được gì khi đến với hãng xe HUY VÕ

HUY VÕ – VIP LIMOUSINE từ lâu vẫn luôn nổi tiếng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải và cho thuê xe Limousine uy tín, chất lượng hứa hẹn sẽ không khiến các quý khách hàng phải thất vọng. Các quý khách hàng khi có nhu cầu đi du lịch, đi công tác, tham quan, thăm người thân trên tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn có thể tìm đến công ty chúng tôi để có những giây phút trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

Từ khi thành lập đến nay, công ty chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng an toàn, đồng thời cũng nhận được đông đảo sự quan tâm và đánh giá cao từ nhiều khách hàng khác. Chúng tôi cũng được nhiều người biết đến là nhà cung cấp dịch vụ vận tải xe Limousine chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải chất lượng cao, công ty chúng tôi luôn trở thành đối tác với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hoặc thuê xe Limousine để đi du lịch, đi công tác hay đi hành hương đến Lạng Sơn, các quý khách vui lòng liên  hệ với công ty chúng tôi để được được tư vấn và hỗ trợ tận tình, tốt nhất. Các dòng xe của công ty luôn được chú trọng đầu tư, làm mới liên tục, được tiến hành sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ kịp thời nhằm đảm bảo tối đa chất lượng dịch vụ xe cho các quý khách hàng.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn sở hữu 1 đội ngũ nhân viên lái xe, nhân viên tư vấn đông đảo, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đáp ứng được tối đa các nhu cầu dù là khắt khe nhất của quý khách hàng.

Bạn được gì khi đến với HUY VÕ?

– Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên lái xe, nhân viên tư vấn và phụ xe chuyên nghiệp, luôn lắng nghe mọi thắc mắc và tiếng lòng của khách hàng, luôn ân cần và nhiệt tình, vui vẻ nhằm đem đến cho các quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

– Đội ngũ tài xế lái xe của công ty với nhiều kinh nghiệm, luôn am hiểu luật lệ giao thông và rành đường, vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng, có trách nhiệm đảm bảo tối đa sự an toàn cho các hành khách.

– Tổng đài của công ty luôn giải quyết mọi vấn đề và thắc mắc cho các hành khách trong thời gian nhanh và hiệu quả nhất.

– Chúng tôi cũng luôn chú trọng đầu tư nhiều loại xe mới để phục vụ tốt nhất cho các quý khách hàng.

– Công ty có thể bảo đảm mức giá vé cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Bình luận