024 730 72828

Bỏ đi những nỗi lo về việc thuê xe ngày lễ Tết

Thuê xe ngày lễ Tết mới chỉ thoạt nghe thấy thôi cũng khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi và có thể bỏ cuộc khi đi tìm xe. Nhu cầu du lịch cũng như đi chơi các dịp lễ, Tết ngày càng nhiều hơn khi chất lượng cuộc sống của con người được cải thiện. Bởi thế, mỗi dịp này thường sẽ quá tải việc xe pháo đi lại, thuê xe do đó cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Thế nhưng, chúng tôi xin mách bạn đến địa chỉ của HUY VÕ, nơi có thể giúp bạn bỏ đi những nỗi lo về việc thiếu xe, không thuê được xe đi trong các ngày cao điểm du lịch, đi chơi.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, vận hành thì Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Huy Võ chúng tôi sở hữu một khối kinh nghiệm cũng như nắm bắt được tốt tâm lý khách hàng, hứa hẹn mang lại những hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ. Các loại xe của chúng tôi chủ yếu là xe Vip – Limousine vô cùng hiện đại và sang trọng, mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ thoải mái cũng như tốt nhất. Ghế ngồi được thiết kế cả dạng giường nằm phục vụ cho các khách hàng đi đường xa muốn được nghỉ ngơi ngay trong thời gian di chuyển.

Những chiếc xe Limousine của Huy Võ chủ yếu chạy tuyến Hà Nội – Lạng Sơn và chiều ngược lại. Các tuyến đường chúng tôi đi qua đều có những điểm dừng nút lớn, thích hợp cho những người phải tiếp tục di chuyển khi đến địa điểm mình mong muốn. Thông thường, điểm dừng xe của chúng tôi có tại các nút Sân bay Nội Bài Hà Nội, Lạng Sơn, Đồng Đăng và Hữu Nghị Quan. Huy Võ luôn vươn tới các dịch vụ giá rẻ và hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Không những thế, hệ thống xe du lịch của chúng tôi luôn được cập nhất tình trạng thường xuyên, tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo mang tới những chuyến xe an toàn nhất. Hành khách luôn được yên tâm khi di chuyển trên các chuyến xe của chúng tôi, kể cả trên những đoạn đường gập ghềnh, đèo núi. Chất lượng phục vụ trên xe cũng được ưu tiên quan tâm. Khách hàng sẽ có những giây phút đi đường không hề nhàm chán và không mệt mỏi.

Với sự sang trọng mà những chiếc xe Limousine mang lại từ vẻ bề ngoài chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có lượng xe đông đảo, sẵn sàng phục vụ các khách hàng mọi lúc, ngay cả trong cao điểm du lịch, đi chùa chiền lễ tết. Hãy cùng đến với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Huy Võ chúng tôi để có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

Bình luận