024 730 72828

Cùng tận hưởng những chuyến đi an toàn cùng HUY VÕ – VIP LIMOUSINE

Thời gian gần đây, hầu hết mọi người và các gia đình đều ưa thích sử dụng những dòng xe cao cấp để thực hiện các chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng hoặc đi công tác cùng người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp của mình. Hiểu rõ nhu cầu này, HUY VÕ – VIP LIMOUSINE đã cho ra đời các dịch vụ thuê xe Limousine chất lượng và uy tín nhất.

Việc thuê xe Limousine của HUY VÕ – VIP LIMOUSINE sẽ giúp các quý khách có được một chuyến xe êm ái và dễ chịu cho cả hành trình/ Công ty chúng tôi sở hữu những chiếc xe chất lượng với hệ thống các trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất như:

  • Mỗi chiếc ghế đều được trang bị hệ thống dây thắt an toàn độc lập để đảm bảo sự an toàn và yên tâm cho mỗi quý khách trong các chuyến đi. Hệ thống ghế của chúng tôi còn được thiết kế kiểu ngả lưng riêng biệt giúp mọi người dễ chịu và có tư thế ngồi êm ái nhất.

  • Trên xe có hệ thống âm thanh cực hiện đại kết hợp với đầu DVD kết nối USB.

  • Trên xe sở hữu hệ thống vách ngăn cách âm cực tốt giữa khoang hành khách với tài xế, qua đó tạo sự riêng tư cho mỗi hành khách.

  • Những chiếc xe của HUY VÕ – VIP LIMOUSINE còn sở hữu hệ thống đèn LED với ánh sáng độc đáo, chất lượng giúp đem đến 1 không gian sang trọng, tinh tế và lịch sự

  • Mỗi chiếc xe đều trang bị hệ thống ổ cắm điện cực tiện dụng cho việc nạp pin cho điện thoại, laptop và ipad.

  • Hệ thống wifi tốc độ cao hỗ trợ cho việc lướt web, nghe nhạc, đọc báo nhanh chóng.

  • Hệ thống ngăn để ô dù và hộp cứu thương cho hành khách.

Khi có nhu cầu thuê xe của HUY VÕ – VIP LIMOUSINE, các quý khách hàng vui lòng nêu rõ yêu cầu thuê xe của mình (thuê xe cho mục đích gì, bao nhiêu người, muốn đi xa hay đi gần,…). Khi đó chúng tôi sẽ tư vấn cho các hành khách loại xe phù hợp và chất lượng nhất.

Các quý hành khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng và lựa chọn dịch vụ thuê xe Limousine của HUY VÕ – VIP LIMOUSINE.

Với nhiều năm hình thành, phát triển và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe Limousine, HUY VÕ – VIP LIMOUSINE chúng tôi đã gây dựng được thương hiệu và sự uy tín trong lòng mỗi khách hàng. Những năm vừa qua, số khách hàng đến với HUY VÕ – VIP LIMOUSINE ngày càng gia tăng và không có dấu hiệu hạ nhiệt đã là lời khẳng định vô cùng chắc chắn cho vị trí của công ty chúng tôi trong thị trường cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Rất cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách trong con đường phát triển dài rộng của HUY VÕ – VIP LIMOUSINE!

Bình luận