024 730 72828

Dịch vụ cho thuê xe Fordtransit 16 chỗ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe Fordtransit 16 chỗ tại Hà Nội của HUY VÕ – VIP LIMOUSINE hiện nay đã, đang và ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều quý khách hàng trên địa bàn Hà Nội có nhu cầu di chuyển đến Lạng Sơn và ngược lại. HUY VÕ chúng tôi là công ty vận tải hàng đầu tại tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ xe Limousine đến Lạng Sơn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Xe HUY VÕ luôn chú trọng đầu tư nhiều chủng loại xe Limousine khác nhau, trong đó dòng xe Fordtransit 16 chỗ của chúng tôi được đánh giá rất cao về chất lượng sử dụng.

Hãng xe HUY VÕ chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho các quý khách hàng những dịch vụ tận tâm, những chuyến đi an toàn hàng đầu hiện nay. Cũng chính vì thế mà các quý khách khi đến với công ty hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không phải lo về vấn đề nguy hiểm hay giá thành đắt đỏ. Bảng giá vé của HUY VÕ luôn được niêm yết rõ, tuyệt đối không có tình trạng phá giá, đội giá lên cao, cũng không có tình trạng nhồi nhét hành khách dù là trong những dịp lễ Tết, nhu cầu đi lại tăng cao.

Với đội ngũ tài xế lái xe nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, am hiểu các tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn cũng như Luật Giao thông, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, được trải nghiệm thực tế kỹ càng, các hành khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Không những thế, các dòng xe của HUY VÕ luôn được kiểm định, nâng cấp và bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời, được tiến hành vệ sinh, bảo trì thường xuyên nhằm đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Xe HUY VÕ là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải và cho thuê xe Fordtransit các bạn có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng. Các bạn có thể tìm đến HUY VÕ chúng tôi để đi du lịch, đi hành hương, đi công tác hay làm việc ở Lạng Sơn hoặc chiều ngược lại Lạng Sơn – Hà Nội. Với mạng lưới khách hàng rộng lớn như hiện nay, công ty chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu nhu cầu và làm hài lòng các quý khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trải qua quá trình nhiều năm hình thành, xây dựng và phát triển, đến nay công ty đã trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận tải và cho thuê xe Fordtransit tuyến Hà Nội – Lạng Sơn hàng đầu hiện nay, hứa hẹn sẽ không khiến các quý hành khách phải thất vọng.

Bình luận