024 730 72828

Dịch vụ vận tải hành khách về Lạng Sơn dịp cuối năm đáng tin cậy

Dịp Tết Nguyên Đán đang cận kề và đây chính là dịp mọi người con xa quê đều mong ngóng có thể trở về quây quần bên mâm cơm gia đình, đón chờ thời khắc chuyển giao năm mới thiêng liêng và đầy ý nghĩa. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm nhiều hành khách phải bỏ ra từ 2 – 3 lần tiền cho các chuyến đi trên xe khách mà vẫn phải chen chúc chật chội. Điều này quả thực khiến các khách hàng đều cảm thấy phiền lòng.

Những lúc đó, các bạn hoàn toàn có thể tìm đến dịch vụ vận tải hành khách tuyến Hà Nội – Lạng Sơn bằng xe Limousine của HUY VÕ chúng tôi. Nắm bắt được tâm lý muốn về quê của các khách hàng nhân dịp cuối năm, công ty chúng tôi luôn đầu tư mạnh mẽ vào chất lượng dịch vụ xe dịp cận Tết, qua đó giúp các khách hàng có những chuyến đi ý nghĩa nhất. Hy vọng rằng 1 số thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn tìm được một phương tiện di chuyển ưng ý.

Vào những dịp cận tết, lưu lượng phương tiện di chuyển luôn tăng cao đột biến trên cả nước, đặc biệt là nhu cầu sử dụng xe ô tô. Tuy nhiên hiện nay, các hãng xe khách thường nhồi nhét khách hàng, khiến chuyến xe vừa mất đi sự an toàn cần có, các hành khách ngồi trên xe cũng chẳng dễ chịu gì.

Điều này còn khiến nhiều chuyến xe khách phóng nhanh, vượt ẩu, bắt khách dọc đường,… rất đáng lo ngại. Có nhiều hãng xe lại sở hữu rất ít xe khi tần suất chạy xe trong 1 ngày chỉ dao động từ 1 – 2 chuyến.  Cũng chính vì điều này mà cứ nhắc đến việc di chuyển dịp cuối năm là nhiều người xa quê thường cảm thấy bất an. Vậy làm cách nào để có thể chọn cho mình một phương tiện về quê hương Lạng SƠN thuận tiện và đảm bảo an toàn nhất?

HUY VÕ là đơn vị cung cấp các dịch vụ vận tải hành khách tuyến Hà Nội – Lạng Sơn với đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệp hứa hẹn sẽ khiến các quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn. Khi sử dụng chuyến xe của chúng tôi, các quý khách sẽ được thoải mái về mặt thời gian, di chuyển theo đúng kế hoạch, không phải lâm vào tình trạng hết xe hay chèn ép hành khách trên xe, giá vé tăng quá cao so với bình thường mà vẫn không được phục vụ chu đáo. Các dịch vụ vận tải hành khách cuối năm chúng tôi đều nhận được đông đảo lời khen ngợi, đánh giá cao của các quý hành khách và đây chính là minh chứng vô cùng rõ ràng cho chất lượng các dịch vụ của công ty.

Bình luận