024 730 72828

Đừng ngần ngại mà hãy sử dụng dịch vụ xe Vip limousine của chúng tôi!

Hiện nay khi có nhu cầu đi lại, có rất nhiều khách hàng băn khoăn khi không biết nên chọn đi xe khách, đi xe taxi hay thuê xe limousine từ Hà Nội đến Lạng sơn thì sẽ dễ chịu và thoải mái hơn? Cũng chính vì nhu cầu đi lại của hành khách ngày càng tăng, kéo theo đó các hành khách cũng có nhiều sự lựa chọn hơn về phương tiện di chuyển trên tuyến đường này.

Hiện nay có vô số nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Lạng Sơn và ngược lại mà các bạn có thể chọn lựa. Các loại xe cũng được đánh giá là rất đa dạng về chủng loại và giá vé cho các bạn chọn lựa. Tuy nhiên dòng xe này cũng tồn tại khá nhiều bất như có chất lượng không thực sự không đảm bảo, đặc biệt vào các dịp lễ Tết, xe khách thường nhồi nhét rất nhiều khách và tăng giá vé vô cớ. Chính vì thế mà bên cạnh xe khách, các quý khách hoàn toàn có thể chọn lựa dòng xe Vip limousine 9 chỗ của chúng tôi!

Khi sử dụng dòng xe limousine 9 chỗ của HUY VÕ để đi Lạng Sơn từ Hà Nội, điều đầu tiên các bạn cần quan tâm là chất lượng xe. Chất lượng xe phải đạt ở mức tốt và ổn định nhất. Limousine cũng là dòng xe cao cấp và rất nổi tiếng nên các quý khách có thể yên tâm hơn  về chất lượng của dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Xe Vip limousine của chúng tôi cũng chỉ chạy thẳng, không tiến hành đón trả khách dọc đường, không đi vòng vèo và luôn đảm bảo giờ giấc khởi hành đúng giờ, tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến lịch trình của các hành khách.

Đặc biệt trong các dịp lễ tết, những chuyến xe của công ty chúng tôi tuyệt đối không hét vé với mức giá trên trời, cũng không có hiện tượng nhồi nhét hành khách nhằm đảm bảo cho các quý khách có được những chuyến đi dễ chịu và thoải mái nhất.

Dòng xe Vip limousine của HUY VÕ chúng tôi có ưu điểm gì?

  • Hệ thống cửa lên xuống trang bị thêm cửa lùa chống kẹt cùng bệ kê chân dài chuyển động theo cửa lùa, qua đó mà các bạn có thể dễ dàng di chuyển lên – xuống xe.

  • Toàn bộ hệ thống nội thất bên trong xe đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn Limousine, cực hiện đại với 1 loạt ghế bọc da cao cấp, đem đến cảm giác mềm mại như nhung và có thể dễ dàng điều chỉnh độ ngả theo ý muốn. Qua đó giúp các hành khách có cảm giác luôn thoải mái trong suốt hành trình.

  • Xe được trang bị hệ thống các thiết bị phục vụ giải trí như đầu DVD, Tivi, cổng sạc, ổ cắm điện,… đem đến nhiều tiện ích.

Bình luận