024 730 72828

Fuso Rosa Dcar – Dòng xe Limousine Huy Võ đang phục vụ và cho thuê du lịch

Không chỉ dừng lại ở dòng Vip Limousine Dcar 9 chỗ, Huy Võ tiếp tục tăng cường thêm dòng xe Fuso Rosa Dcar 15 chỗ và 19 chỗ nhằm phục vụ khách hàng đi lại tuyến Hà Nội – Lạng Sơn và thuê xe du lịch. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng dòng xe sang mà giá cả lại phải chăng.

cho-thue-xe-du-lich-fuso-rosa-15-19-cho

Fuso Rosa Dcar – Cho thuê xe du lịch tại Huy Võ

Dòng xe Fuso Rosa Dcar được phát triển dựa trên nền xe khách FUSO ROSA chất lượng cao của thương hiệu FUSO, lắp ráp bởi công nghệ tiên tiến nhập từ Nhật Bản đảm bảo mọi yêu cầu về tính kỹ thuật và tính an toàn để cho ra sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn toàn cầu. Mỗi chiếc xe ROSA trước khi xuất xưởng phải đi qua 4 cổng kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn của Mercedes-Benz bao gồm kiểm tra thân xe, kiểm tra chất lượng sơn, kiểm tra trong dây chuyền lắp ráp, và kiểm tra tổng thể.

noi-that-khoang-lai-xe-fuso-rosa

Fuso Rosa Dcar nội thất sang trong

Fuso Rosa Dcar xuất hiện với một diện mạo ấn tượng từ ngoại thất đến nội thất. Phần ngoại thất chiếc xe được khoác thêm một tấm áo mới bằng bộ body ốp dọc thân xe và chi tiết đuôi cá mạnh mẽ.

fuso-rosa-noi-that-cao-cap-day-du-tien-ich

Fuso Rosa Dcar thiết kế đẳng cấp – Trải nghiệm hoàn hảo

Đặc biệt, phần nội thất của Fuso Rosa Dcar được thiết kế lại từ 29 chỗ ngồi xuống thành 19 chỗ tạo một không gian rộng rãi, thoải mái cho khách hàng. Với sự trang bị thêm nhiều tiện ích vượt trội như hệ thống wifi 3G, màn hình DVD, đèn đọc sách riêng biệt cho từng hành khách; tủ lạnh,… cùng các chi tiết trang trí sử dụng những vật liệu cao cấp và được lắp đặt tinh tế nhất, càng làm tăng thêm sự sang trọng và tiện nghi của chiếc xe.

Một số hình ảnh về chiếc xe Fuso Rosa Dcar Limousine

huy-vo-cho-thue-xe-du-lich-fuso-rosa-15-19-cho

Fuso Rosa Dcar – Lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi

ngoai-that-xe-fuso-rosa

ngoai-that-xe-fuso-rosa-2

Fuso Rosa Dcar – Dòng xe phục vụ du lịch đang được khách hàng sử dụng nhiều

Chắc tới đây bạn đã phần nào hiểu hơn về dòng xe Fuso Rosa Dcar này rồi phải không. Nếu bạn thường xuyên đi lại tuyến Hà Nội – Lạng Sơn hoặc có nhu cầu Thuê xe du lịch từ 9 chỗ, 15 chỗ, 19 chỗ với dòng xe Vip Limousine này… Đừng ngần ngại nhấc máy và gọi cho Huy Võ Vip Limousine theo số Hotline: 096 426 26 26 để đặt lịch nhanh chóng và nhận tư vấn tận tình nhất.

Hẹn gặp bạn trong hành trình thú vị sắp tới!

Bình luận