024 730 72828

HUY VÕ – Cam kết chất lượng hàng đầu hiện nay!

Khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ vận tải hành khách nào, điều quan trọng nhất là các quý khách hàng luôn hướng đến một chuyến đi an toàn, chất lượng, thoải mái và thuận tiện. Do đó, với mục tiêu “Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực HUY VÕ luôn hướng tới”, công ty chúng tôi luôn đấu tranh và hoàn thiện không ngừng để đem lại sự hài lòng cho các quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

HUY VÕ – VIP LIMOUSINE là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hành khách Hà Nội – Lạng Sơn hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, HUY VÕ chúng tôi còn cho thuê xe chuyên nghiệp với số lượng xe Limousine chất lượng, hiện đại. Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải và thuê xe  của công ty đã gửi về những phản hồi, đánh giá cao về các dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp của HUY VÕ.

HUY VÕ sở hữu chất lượng xe đời mới, hiện đại, cao cấp khi toàn bộ dàn xe Limousine của công ty đều không gặp bất kỳ trục trặc về hệ thống máy móc hay chất lượng nào. Dàn xe chúng tôi cung cấp cho các bạn đều được trang bị 1 hệ thống các trang thiết bị nội thất, ngoại thất hiện đại, tiện nghi. Xe của HUY VÕ cũng luôn được tiến hành vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo 100% chất lượng, sự an toàn và thoải mái cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Không những thế, HUY VÕ còn chú trọng tuyển chọn các lái xe chuyên nghiệp, thân thiện nhằm hướng đến tối đa sự an toàn cho các quý khách. Đội ngũ lái xe của công ty luôn được tuyển chọn khắt khe về cả kinh nghiệm lái xe lẫn bản lĩnh và cung cách phục vụ khách hàng. Toàn bộ nhân viên của công ty luôn hướng đến 1 thái độ văn minh, lịch sự, niềm nở và nhiệt tình để các quý khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và thực sự có cảm giác của 1 “thượng đế”.

Mức giá vé và giá thuê xe của HUY VÕ đều cực kỳ hấp dẫn, hợp lý, cạnh tranh so với các đơn vị khác. Nhằm giúp các quý khách hàng cảm thấy thoải mái và thuận tiện trong việc sử dụng dịch vụ, HUY VÕ luôn chú trọng đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tình để có thể giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ của công ty.

Không những chú trọng về chất lượng, HUY VÕ còn chú trọng đến giá cả – một tiêu chí mà bất kỳ hành khách hàng nào cũng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ xe Limousine. Hiện nay, giá cả của HUY VÕ luôn được niêm yết rõ, không hề có sự tăng giá vào các dịp đặc biệt để đảm bảo sự yên tâm cho các quý hành khách.

Bình luận