024 730 72828

HUY VÕ – VIP LIMOUSINE – Chuyên cung cấp dịch vụ xe uy tín, chất lượng

HUY VO – VIP LIMOUSINE từ lâu vẫn luôn nổi tiếng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ xe chất lượng đến với mọi khách hàng. Với mục đích ban đầu là đưa những dịch vụ vận tải chất lượng cao nhưng có giá cả phải chăng đến với khách hàng, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, HUY VO – VIP LIMOUSINE chúng tôi đã dần dần khẳng định được vị trí và sự tin tưởng trong lòng các khách hàng. Sở hữu đội ngũ thành viên sáng lập giàu nhiệt huyết và sáng tạo, cùng đội ngũ nhân viên, lái xe chất lượng, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, chúng tôi đã hình thành nên 1 công ty luôn thấu hiểu, lắng nghe và đáp ứng được mọi yêu cầu của các quý khách hàng, dù là những yêu cầu khó nhất.

Với quan niệm niềm vui của khách hàng là phương châm làm việc của chúng tôi, sự an toàn và hài lòng của khách hàng sau mỗi chuyến đi sẽ là động lực giúp chúng tôi phát triển dịch vụ của mình hơn nữa. Chính vì thế mà HUY VO – VIP LIMOUSINE luôn không ngừng rèn luyện, bổ sung kinh nghiệm và cố gắng đầu tư để nâng cao chất lượng an toàn trong mỗi chuyến đi và chất lượng phục vụ khách hàng, chắc chắn sẽ không khiến quý khách hàng phải thất vọng.

Trải qua quá trình nhiều năm hình thành và phát triển, hiện nay HUY VO – VIP LIMOUSINE đã sở hữu 1 đội xe với đa dạng các loại xe từ Vip Limousine đến Ford transit 16 chỗ,… nhằm phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận tải cố định là chở khách trong chuyến đi Hà Nội – Lạng Sơn – Hữu Nghị Quan, HUY VO – VIP LIMOUSINE còn cung cấp 1 số dịch vụ khác như chuyển phát nhanh và quà bưu phẩm, nhận ứng tiền và thanh toán tiền hàng. Không dừng lại ở đó, HUY VO – VIP LIMOUSINE còn cung cấp dịch vụ Tham quan, Du lịch cho các khách hàng có nhu cầu.

Với giá vé phải chăng, nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng các tài xế giàu kinh nghiệm, chắc tay lái, HUY VO – VIP LIMOUSINE hoàn toàn là nơi cung cấp dịch vụ vận tải uy tín và đáng tin cậy hiện nay. Khi có nhu cầu cần tìm xe đê đi xa, các bạn có thể nghe tư vấn hoặc đặt vé qua đường dây nóng: 096 426 26 26 của chúng tôi, hoặc inbox cho chúng tôi qua Facebook: www.m.me/huyvo.vn. Dưới đây là 1 số thông tin cụ thể về chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ các quý khách!

  • Website: www.huyvo.vn

  • Văn phòng: số 115B Lãng Yên, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội (Gần bến Chợ Giời và Bến xe Lương Yên cũ)

Email: nhaxehuyvo@gmail.com

Bình luận