024 730 72828

Kinh nghiệm đi xe Lạng Sơn – Hà Nội

Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, có rất nhiều dịch vụ xe tư đã ra đời. Họ thường phục vụ đưa đón tận nơi hoặc đón ít khách hơn. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho hành khách đặc biệt là với những cung đường dài như Lạng Sơn – Hà Nội. Nhưng đâu mới là sự lựa chọn phù hợp cho bạn khi chọn xe Lạng Sơn Hà Nội?

Lạng Sơn cách Hà Nội bao nhiêu km?
Lạng Sơn là một địa điểm du lịch nổi tiếng với những khung cảnh vùng cao tuyệt vời. Vì vậy, nó là một trong những địa điểm có nhu cầu di chuyển cao. Còn Hà Nội là thủ đô của đất nước, là nơi tập trung đông dân cư nên nhu cầu đi lại cao là chuyện dễ hiểu.
Hành trình Lạng Sơn – Hà Nội dài khoảng 157 km, mất khoảng 4 tiếng để đến nơi.

Các phương tiện đi Lạng Sơn – Hà Nội
Có rất nhiều loại xe Lạng Sơn Hà Nội mà bạn có thể tham khảo để chọn được phương tiện phù hợp nhất. Mỗi phương tiện đều có những ưu và nhược điểm riêng.

– Xe khách: Hiện nay có rất nhiều hãng xe chạy tuyến đường này với điểm đón ở hầu hết các bến xe như Gia Lâm, Mỹ Đình, Lương Yên. Đặc điểm của loại phương tiện này là giờ giấc đa dạng, chạy nhiều tuyến trong ngày. Tuy nhiên, có những loại xe có chất lượng không tốt hoặc đón khách dọc đường nhiều. Bạn nên đi những xe chạy thẳng đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn.

– Tàu hỏa: Tuyến Lạng Sơn – Hà Nội hiện đang có 2 chuyến mỗi ngày. Với tàu hỏa thì bạn có giờ giấc rõ ràng và chạy thẳng, không đón khách dọc đường. Giá của tàu hỏa có ít hơn xe khách một chút và có những ưu đãi cho người già, trẻ em, học sinh, sinh viên. Song lại có nhiều người không thích âm thanh của tàu hỏa.

– Phương tiện cá nhân: Bạn hoàn toàn có thể tự đi bằng xe máy hoặc ô tô của gia đình vì cung đường đi xe Lạng Sơn – Hà Nội khá bằng phẳng và dễ đi. Bạn hoàn toàn có thể tự chủ được thời gian và hướng đi phù hợp.

– Xe dịch vụ: Đây là một loại xe mới mà họ sẽ đưa đón bạn đến tận nơi bạn muốn đến. Chi phí của loại xe này sẽ cao hơn so với các phương tiện trên. Tuy nhiên, nó rất an toàn và nhanh chóng. Nếu bạn không biết rõ đường Hà Nội hoặc Lạng Sơn thì đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Loại xe này cũng đều là những ô tô gia đình có kích thước vừa phải nên rất ít gặp tình trạng xóc, say xe.

Trên đây là những phương án dành cho bạn nếu có bạn có ý định đi xe Lạng Sơn Hà Nội. Chúc bạn có thể lựa chọn được phương án tốt nhất với bản thân.

Bình luận