024 730 72828

Kinh nghiệm thuê xe limousine 16 chỗ

Du lịch đã trở thành một sở thích với rất nhiều rất nhiều người đặc biệt là du lịch tự túc. Họ có thể tự do lựa chọn các địa điểm tham quan, nơi ăn uống, nghỉ ngơi,… Kèm theo đó là dịch vụ thuê xe ngày càng phát triển. Bài viết này sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm trong việc thuê xe limousine 16 chỗ.

Tùy thuộc vào số người
Nếu xe càng to thì việc thuê xe sẽ đắt hơn nên bạn cần tính toán chính xác số người tham gia. Bên cạnh đó, nếu số người nhiều hơn số ghế thì việc ngồi sẽ không thoải mái, chật chội, gây khó chịu cho hành khách đặc biệt là với những lịch trình xa.

Nếu số người tham gia khoảng 13,14 người thì bạn có thể thuê xe limousine 16 chỗ để có không gian ngồi rộng rãi và có thêm không gian để để hành lý.

Xem xét lịch trình
Hiện nay, ở một số cung đường vào một số thời điểm sẽ cấm xe ô tô hoặc xe từ 16 chỗ trở lên. Do vậy, bạn cần sắp xếp lịch trình trước và kiểm tra xem xe 16 chỗ có được phép hoạt động không nhé. Nếu không thì có thể bạn sẽ gặp rắc rối trên đường làm mất hứng và có thể phát sinh khoản tiền phạt đó.

Thuê xe có tài xế hoặc không
Tất cả dịch vụ cho thuê xe đều cung cấp hai hình thức là không người lái và có người lái. Tuy nhiên, với việc lái xe từ 16 chỗ trở lên đòi hỏi người lái xe phải có kinh nghiệm lâu năm và có bằng lái xe hạng khác nên khi thuê xe limousine 16 chỗ bạn nên thuê luôn lái xe để đảm bảo an toàn.

Thời điểm thuê xe
Vào những dịp du lịch cao điểm trong năm hoặc vào những ngày lễ tết thì giá thuê xe nói chung và giá thuê xe limousine 16 chỗ nói riêng sẽ tăng cao. Nếu bạn đã có lịch trình, kế hoạch rồi thì bạn có thể thuê xe trước để có giá cả phải chăng và ưu đãi nhất.

Lựa chọn địa điểm thuê xe uy tín
Địa điểm thuê xe sẽ quyết định chất lượng xe mà bạn thuê. Bên cạnh đó, thuê xe limousine 16 chỗ đòi hỏi người thuê có kinh nghiệm để kiểm tra được chất lượng của xe, đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng. Do vậy, bạn cần lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Bạn có thể hỏi những người quen để có những địa chỉ uy tín. Nếu tìm hiểu trên internet thì bạn cần đến tận nơi kiểm tra, xem xét. Việc gặp trực tiếp cũng giúp việc trao đổi về dịch vụ, giá cả dễ dàng hơn.

Sau khi thỏa thuận xong, hai bên nên lập hợp đồng cụ thể để tránh những sai sót trong quá trình sử dụng xe. Trong hợp đồng cần nêu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của cá bên, các mức phí bồi thường để tránh xảy ra tranh chấp.

Bình luận