024 730 72828

Những phương pháp giảm say xe khi đi xe Hà Nội Đồng Đăng

Say xe là một trong những căn bệnh thường gặp nhất mỗi khi chúng ta đi những chuyến đi dài. Những chiếc xe Hà Nội Đồng Đăng của các hàng xe limousine hiện nay thường đi trên những đoạn đường gồ ghề, dẫn đến khách hàng càng dễ bị say xe hơn. Vậy phải làm thế nào để giảm đi các triệu chứng đáng ghét này? Hãy cùng đọc bài viết sau để biết thêm các phương pháp hữu ích nhé!

Sử dụng vỏ cam
Phương pháp ngửi vỏ cam khi đi xe là một cách chống say xe cực kỳ hữu hiệu cho những khách hàng thường xuyên đi các chuyến xe hà nội đồng đăng. Một trong những điều khiến chúng ta dễ say khi đi xe chính là mùi không khí trong xe, bao gồm mùi của chất liệu da, mùi người…

Vậy nên khi ngửi vỏ cam, hương vị thơm mát của tinh dầu cam sẽ làm khứu giác của chúng ta thoải mái hơn, dẫn đến tinh thần cũng nhẹ nhõm hơn rất nhiều và làm giảm cảm giác say xe. Để tiện lợi nhất, bạn hãy chuẩn bị sẵn những vỏ cam nhỏ để bỏ vào trong khẩu trang trước khi đi xe Hà Nội Đồng Đăng nhé.

Nghe nhạc
Một trong những phương pháp khác dùng để chống lại cảm giác say xe mà các bạn trẻ thường dùng hiện nay đó chính là đắm chìm vào âm nhạc. Những bài nhạc sôi nổi và phù hợp với sở thích của chúng ta sẽ khiến não bộ chú ý đến và bỏ qua những yếu tố dẫn đến cảm giác say xe.

Hơn nữa, việc nghe những bản nhạc êm dịu cũng làm cho chúng ta có cảm giác buồn ngủ, và chỉ sau một cái chợp mắt là bạn đã đến được nơi mong muốn, thật là tuyệt vời đúng không!

Ngửi bánh mỳ
Việc sử dụng bánh mỳ khi ở trên xe là một phương pháp không hay được áp dụng nhưng cũng mang lại tác dụng rất tốt để phòng tránh say xe trên các chuyến xe Hà Nội Đồng Đăng đấy. Bạn nên sử dụng một lát bánh mỳ sandwich trắng, nhỏ để ngửi trên xe. Bánh mỳ có tác dụng chống lại các hỗn hợp mùi da của bọc ghế, mùi cơ thể và khiến cho chúng ta dễ chịu hơn.

Để không làm ảnh hưởng đến các khách hàng khác, bạn chỉ nên sử dụng những ổ bánh mỳ trắng mà không thêm các thực phẩm khác. Hơn nữa chúng ta cũng chỉ nên sử dụng một lát nhỏ để tránh làm rớt vụn bánh mỳ lên xe, đảm bảo vệ sinh cho các nhà xe nhé.

Lựa chọn xe Hà Nội Đồng Đăng uy tín
Những chuyến xe đi ẩu, đi nhanh, xóc nảy mạnh cũng làm cho khách hàng cảm thấy dễ say hơn. Vậy nên việc lựa chọn một nhà xe Hà Nội Đồng Đăng uy tín sẽ làm chúng ta bớt đi các triệu chứng say xe rất nhiều đấy!

Bình luận