024 730 72828

Sử dụng dịch vụ vận tải hành khách dịp cuối năm tại HUY VÕ

Những ngày tháng cuối năm đang đến cũng là dịp thị trường vận tải hành khách trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi nhu cầu vận chuyển  vô cùng đa dạng. Đây chính là thời điểm các khách hàng có nhiều nhu cầu đi về quê, tham quan lễ hội, đưa đón sân bay,… Nắm rõ được mong muốn của các quý khách hàng, HUY VÕ – VIP LIMOUSINE chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hành khách và tổ chức du lịch cuối năm với mức giá cạnh tranh hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh dịch vụ vận tải hành khách về quê tuyến Hà Nội – Lạng Sơn, HUY VÕ còn tổ chức dịch vụ tham quan, du lịch với chất lượng hàng đầu. Trong đó, thị trường cho thuê xe du lịch, đặc biệt là dòng xe limousine chất lượng cao luôn nhận được đông đảo sự quan tâm từ các khách hàng. Vì điều này mà hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe Limousine đi du lịch đã xuất hiện, điều này hứa hẹn đem đến cho các quý khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng, khác nhau.

HUY VÕ – VIP LIMOUSINE đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách và tổ chức tham quan, du lịch bằng xe limousine chắc chắn sẽ không khiến các quý khách phải thất vọng. Công ty chúng tôi hứa hẹn có thể đem đến cho khách hàng mọi chuyến đi an toàn, thoải mái, chất lượng với mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Hiện nay, HUY VÕ đã chú trọng đầu tư để sở hữu một dàn xe limousine đời mới, cao cấp, hiện đại, nhiều tiện nghi với mục đích mang đến cho hành khách các chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Đã có rất nhiều cá nhân, gia đình, doanh nghiệp, công ty,…khi sử dụng dịch vụ của HUY VÕ đều để lại các phản hồi tích cực về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của HUY VÕ. Nhiều người thường tìm đến HUY VÕ vào những lần sau khi có nhu cầu. Để có được sự kỳ vọng và tin tưởng của các hành khách, HUY VÕ – VIP LIMOUSINE luôn nỗ lực để hoàn thành xuất sắc các cam kết mình đã đề ra:

  • Dàn xe chất lượng: Sở hữu hệ thống xe có ngoại thất độc đáo và tinh tế, cùng nội thất đầy tiện nghi đem lại tối đa sự thoải mái cho các quý khách như: ghế da và rèm che cao cấp, điều hoà, hệ thống âm thanh và TV chất lượng,… đem đến tối đa sự thoải mái, dễ chịu cho các quý hành khách.

  • Đội ngũ nhân viên lái xe bản lĩnh, giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng tận tâm, tận tình,…

  • Giá cả hấp dẫn, cạnh tranh, được niêm yết rõ ràng và tuyệt đối không có tình trạng tăng giá hoặc nhồi nhét khách vào các dịp đặc biệt,…

Bình luận