024 730 72828

Tại sao nên chọn xe Fordtransit của HUY VÕ – VIP LIMOUSINE?

HUY VÕ – VIP LIMOUSINE từ lâu vẫn luôn nổi tiếng là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp dòng xe Fordtransit hàng đầu hiện nay. Dưới đây là 1 số lý do các bạn nên tìm đến HUY VÕ chúng tôi:

Trước hết, công ty chúng tôi luôn chú trọng đầu tư các dòng xe đời mới, cao cấp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi bậc nhất ngày nay. Chúng tôi hiểu rằng 1 trong các yếu tố hàng đầu hiện nay mà các quý khách quan tâm khi sử dụng dịch vụ xe Fordtransit chính là hình thức và chất lượng xe. Để có thể đáp ứng được tối đa yêu cầu của các quý khách hàng, tất cả dòng xe của HUY VÕ luôn được chú trọng đầu tư mới và nâng cấp, được tiến hành bảo dưỡng kịp thời và vệ sinh sạch sẽ. Chúng tôi hiểu rằng, 1ột chiếc xe đời mới, hiện đại và sạch sẽ, đáp ứng được đầy đủ tiện nghi là những điều bất kỳ hành khách nào cũng mong muốn.

Không những thế, khi đến với công ty chúng tôi, các bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ từ những tài xế lái xe nhiều kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ và có trách nhiệm. Chúng tôi luôn hướng đến phương chất Chất lượng tạo nên sự Uy Tín của công ty, do đó đội ngũ nhân viên lái xe của công ty luôn cố gắng bổ sung và trau dồi năng lực, kinh nghiệm, Luật Giao thông, luôn có trách nhiệm và tỉnh táo mỗi khi xe lăn bánh, lại nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện với các khách hàng. Có như thế, các quý khách khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết.

Tài xế của HUY VÕ cũng là những người luôn đúng giờ, chạy đúng luật, tuyệt đối không có tình trạng phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách hay đánh võng, luôn đặt sự an toàn của các hành khách lên trên hết nhằm đảm bảo tối đa sự an toàn cho mỗi chuyến đi.

Với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao, hãng xe chúng tôi vẫn cố gắng báo giá cho các quý khách  1 mức giá hợp lý nhất có thể. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể cân đối giá tiền, đưa ra mức giá xe phù hợp nhất với từng nhu cầu cũng như theo từng lộ trình của các quý khách hàng.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, HUY VÕ chúng tôi luôn nhận được đông đảo sự yêu thích và đánh giá cao từ các quý khách hàng, dù là những khách hàng khó tính nhất. Các quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với HUY VÕ để được tư vấn kỹ càng, tận tình hơn và cung cấp bảng giá xe hợp lý nhất.

Bình luận