024 730 72828

Tiện ích cùng dịch vụ thuê xe limousine 19 chỗ

Sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi và căng thẳng, mỗi người trong chúng ta thường muốn tự thưởng cho bản thân các chuyến du lịch thoải mái. Thay vì việc tham gia các tour du lịch, hiện nay khách hàng đang có xu hướng thuê xe limousine 19 chỗ và tự đi du lịch theo ý thích của mình. Dịch vụ này mang đến cho chúng ta rất nhiều tiện ích đấy. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về các lý do nên thuê loại xe limousine 19 chỗ này nhé!

Không gian rộng
Khi đi du lịch, chúng ta thường rủ thêm rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đi cùng, để vừa vui hơn, lại vừa tiết kiệm được chi phí ăn ở. Thế nhưng, việc này sẽ dẫn đến tình trạng chen chúc, chật chội trên xe khi chúng ta thuê các loại xe nhỏ.

Nhưng khi sử dụng dịch vụ thuê xe limousine 19 chỗ, bạn sẽ sở hữu một chiếc xe cực kỳ rộng rãi và có thể cung cấp không gian cho số lượng hành khách lên tới hơn hai mươi người. Điều này khiến cho ai tham gia cũng có một chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái và không bị mùi cơ thể của người khác làm khó chịu.

cho-thue-xe-du-lich-fuso-rosa-15-19-cho

Tiện lợi
Trên xe limousine 19 chỗ, chúng ta có thể tìm được rất nhiều tiện ích mà các mẫu xe khác không có. Đầu tiên chính là những ổ sạc USB tiện lợi và có ở trên tất cả các ghế hành khách, ai cũng được sở hữu một chiếc ổ sạc cho riêng mình.

Khi tham gia các chuyến đi dài, chắc chắn ai cũng phải trang bị những chiếc sạc dự phòng để cung cấp đủ năng lượng cho các thiết bị điện tử. Việc này khiến cho hành lý của chúng ta trở nên cồng kềnh. Vậy nên khi có những ổ sạc này, bạn đã giảm bớt được rất nhiều phụ kiện đấy.

Hơn nữa, khi thuê xe limousine 19 chỗ, phần chỗ ngồi của khách hàng và tài xe sẽ được ngăn cách, giúp cho chúng ta có những khoảng thời gian thật yên tĩnh để nghỉ ngơi. Việc chợp mắt trên xe sẽ giúp các bạn lấy lại năng lượng để tiếp tục cuộc hành trình đi du lịch đấy.

Giá cả hợp lý
Giá cả dịch vụ thuê xe limousine 19 chỗ trên thị trường có chút nhỉnh hơn các loại xe khác, nhưng nếu chia đều ra trên số lượng khách hàng tham gia thì số tiền thực tế phải trả lại ít hơn rất nhiều. Vậy nên chúng ta nên sử dụng loại xe này nếu số lượng người đi du lịch nhiều để tiết kiệm được chi phí nhé.

Lưu ý khi thuê xe limousine 19 chỗ
Trên thị trường cỏ rất nhiều thương hiệu nhà xe cho thuê loại xe limousine này, vậy nên các khách hàng cần phải chú ý lựa chọn những nhà xe thật uy để có những trải nghiệm hoàn hảo nhé.

Bình luận