024 730 72828

Tìm hiểu về xe tuyến Hà Nội – Lạng Sơn của Huy Võ – Vip Limousine

Lạng Sơn không chỉ được nhiều người biết đến với tên gọi thân thương là điểm cực Bắc của Tổ Quốc mà còn vô cùng nổi tiếng với vô vàn địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hàng triệu lượt du khách ghé thăm mỗi năm như: Núi Mẫu Sơn, Chùa – động Tam Thanh, Núi Tô Thị, Đền Kỳ Cùng,… Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu du ngoạn, thăm thú Lạng Sơn – vùng đất lịch sử nơi biên giới của đông đảo người dân, Công ty Huy Võ – Vip Limousine đã cung cấp tuyến xe Hà Nội – Lạng Sơn Limousine không những tiện lợi, nhanh chóng mà còn có mức giá vô cùng phải chăng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một vài thông tin cơ bản về tuyến xe này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.


Về chất lượng xe
Những loại xe mà Công ty Huy Võ – Vip Limousine sử dụng để chạy tuyến Hà Nội – Lạng Sơn bao gồm: Vip Limousine Dcar – 9 chỗ, Vip Dcar Fuso Rosa – 15 chỗ và Vip Hyundai County Limousine -15 chỗ. Công ty Huy Võ xin cam kết rằng đây đều là những loại xe mới 100% với nội thất sang trọng, đẳng cấp và có chất lượng cực kì tốt. Đặc biệt, xe còn được trang bị những thiết bị hiện đại, tiện ích phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân như: cổng sạc USB, wifi tốc độ cao, đèn chiếu sáng, tủ lạnh mini,…Hy vọng khi đi trên những chiếc xe này, quý khách sẽ có được những trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời nhất trên chuyến hành trình từ Hà Nội đến Lạng Sơn của mình.
Về giá vé xe
Mức giá mà quý khách phải chi trả cho tuyến xe Hà Nội – Lạng Sơn được cung cấp bởi Công ty Huy Võ – Vip Limousine có giá 180.000 đồng/vé. Mức giá trên đã bao gồm phí cầu đường và sẽ không thay đổi bất kể quý khách xuất phát vào khung giờ nào. Đây được đánh giá là mức giá có tính cạnh tranh cao, đồng thời cực kì phải chăng, hợp lí và phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đặc biệt, Công ty Huy Võ – Vip Limousine còn có thể cung cấp chính sách giá vô cùng linh động dành cho quý khách. Để có thể mua được vé đi Hà Nội – Lạng Sơn với mức giá tốt nhất, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Huy Võ theo số hotline được ghi trên trang web của công ty.
Trên đây là một vài thông tin cơ bản về xe tuyến Hà Nội – Lạng Sơn do Công ty Huy Võ – Vip Limousine cung cấp. Nếu như có bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến vấn đề dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với Công ty Huy Võ theo số điện thoại 098.628.7373 để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất.

Bình luận