024 730 72828

Tư vấn cách chọn xe đi Hà Nội – Lạng Sơn

Lạng Sơn thuộc vùng Đông Bắc của Việt Nam, có hai cửa khẩu quốc tế lớn là Đồng Đăng và Hữu Nghị. Nơi đây không chỉ thu hút khách du lịch bằng những khu chợ nổi tiếng có giá siêu rẻ, những thiên đường mua sắm ngay tại cửa khẩu mà còn nổi tiếng nhờ những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử ngàn năm. Từ Hà Nội đến Lạng Sơn không quá xa, chỉ mất từ  4-5 tiếng đồng hồ đi xe ô tô. Vậy nếu có nhu cầu đi Lạng Sơn, bạn nên lựa chọn xe loại gì và của hãng nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Đường di chuyển từ Hà Nội lên Lạng Sơn
Hà Nội cách Lạng Sơn 157km đường bộ. Nếu di chuyển theo quốc lộ 1A, bạn sẽ mất khoảng 4-5 tiếng. Lộ trình di chuyển từ  Hà Nội đến Lạng Sơn bắt đầu đi về Tây Nam Hà Nội đến đường Tôn Đức Thắng, di chuyển đến Lương Bằng ra hầm Kim Liên, tới Trần Khát Chân. Bạn tiếp tục đi về hướng đường Nguyễn Khoái để đến cầu Vĩnh Tuy. Sau đó, bạn hãy đi theo đường Đàm Quang Trung rẽ vòng xuyến nhánh thứ 2 đến đường Nguyễn Văn Linh chếch sang Quốc Lộ 1A, tiếp tục đi thẳng đến Quốc lộ 279n. Sau đó đi thêm khoảng 30km rẽ phải vào Quốc lộ 1B là đặt chân đến địa phận tỉnh Lạng Sơn.
Di chuyển đến Lạng Sơn bằng xe gì?
Có rất nhiều cách di chuyển đến Lạng Sơn, bạn có thể lựa chọn đi xe khách, thuê xe tự lái nếu bạn có bằng lái và thông thạo đường đi, thuê xe có lái hoặc đi xe limousine. Để thuận tiện, an toàn và tiết kiệm nhất, bạn nên lựa chọn cách di chuyển bằng xe limousine. Tại Hà Nội có rất nhiều nhà xe limousine chạy tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn, trong đó có thể kể đến nhà xe Huy Võ.
Huy Võ là nhà xe di chuyển tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn được nhiều hành khách tại Hà Nội biết đến. dòng xe limousine được sử dụng cho tuyến đường này là xe limousine 9 chỗ. Xe limousine Huy Võ có thiết kế nội ngoại thất sang trọng, số lượng ghế ngồi khá ít nên chỗ ngồi được thiết kế rộng rãi, thậm chí tương đương với ghế thương gia của các hãng hàng không lớn. Không những vậy xe limousine Huy Võ được hành khách yêu thích bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thái độ nhiệt tình của nhân viên và lái xe. Hãng xe này mỗi ngày thường có nhiều chuyến chạy liên tục từ 5h đến 19h tối, mỗi chuyến cách nhau 1 tiếng.
Nếu bạn muốn bắt xe limousine Huy Võ hãy đến địa điểm 115B, Lãng Yên, Hai Bà Trưng hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 7075 để mua vé trực tuyến nhanh nhất.

Bình luận